Đã truy cập: 34856

Hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2021 của Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường

Ngày 15-03-2021

Kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2021, Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường không tổ chức họp mặt ôn lại truyền thống do tránh các hoạt động tập trung đông người theo tinh thần Công văn số 14/CĐVC ngày 22/02/2021 của Công đoàn Viên chức tỉnh về việc tăng cường thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Để kịp thời chia sẻ niềm vui và thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy Sở, Công đoàn cơ sở Sở đối với công chức, viên chức và người lao động của Sở Tài nguyên và Môi trường. Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở đã ban hành Kế hoạch số 24/KH-CĐS ngày 02/3/2021 để hưởng ứng các hoạt động, trong đó chỉ đạo các Tổ Công đoàn trực thuộc tùy vào tình hình thực tế tổ chức họp mặt ôn lại truyền thống kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2021 tại đơn vị, để động viên tinh thần chị em phụ nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3. Kết quả có 10/10 Tổ Công đoàn trực thuộc đã tổ chức họp mặt, tặng quà cho chị em phụ nữ công tác tại đơn vị.

Cũng trong dịp này, Công đoàn cơ sở Sở cũng đã khuyến khích chị em phụ nữ tham gia Hội thi ảnh áo dài online lần II với chủ đề “Duyên dáng Áo dài truyền thống công sở” do Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức; qua đó góp phần tôn vinh nét đẹp và giá trị của áo dài truyền thống Việt Nam trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa Việt Nam trong nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của trang phục dân tộc Việt Nam./.